Home / Tin Tức / Workshop múa đương đại “The Movement Kitchen” với nghệ sĩ múa Emily Navarra

Workshop múa đương đại “The Movement Kitchen” với nghệ sĩ múa Emily Navarra

Mời các bạn tham gia workshop múa đương đại “The Movement Kitchen” do nghệ sĩ múa Emily Navarra hướng dẫn. Tiếp nối workshop “Đừng Nói! Hãy Nhảy!” với những phản ứng tích cực và sự tham dự nhiệt tình từ cộng đồng, Emily xin giới thiệu workshop “The Movement Kitchen” với mong muốn mang lại cho người tham dự cơ hội trải nghiệm chính bản thân thông qua các động tác vũ đạo.

The-Movement-Kitchen-Workshop

Workshop được nghiên cứu và xây dựng bởi Emily Navarra sẽ bao gồm 2 phần:

1. Sự thả lỏng, phản ứng và hồi đáp:
– Lớp học dựa trên khả năng ứng biến sẽ tập trung khai thác tiềm năng của người tham dự trong việc phản hồi với các yếu tố xung quanh tại một thời điểm thông qua chuyển động cơ thể.
– Lớp học nhấn mạnh và đào sâu tìm hiểu những yếu tố cơ bản trong kỹ thuật thả lỏng.
– Lớp cũng bao gồm các hoạt động như phối hợp đôi và nhóm nhằm tăng nhận thức của người tham gia về cơ thể, năng lượng, nhịp điệu cũng như sự chấp nhận rủi ro và những giới hạn của bản thân. Lớp học rất thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với nhảy.

* Học viên dùng bữa trưa cùng Emily.

2. Khám phá chuyển động:
– Lúc này, lớp sẽ nhấn mạnh vào yếu tố cấu trúc bố cục trong môi trường bao quanh. Đây sẽ là bàn đạp nhằm tạo ra những phương thức mới trong việc mở rộng và sáng tạo chất liệu thể hiện.
– Thông qua tương tác nhóm, người tham dự sẽ tập trung lắng nghe, nghi vấn, đối thoại và thách thức bản thân thông qua chuyển động và những khoảnh khắc tĩnh.
– Nhiều chất liệu biểu cảm sẽ được tạo ra, thay đổi và tác động ở cả trong và ngoài studio cùng việc đẩy mạnh triển khai những “tác phẩm” bằng những công cụ có sẵn tại chỗ.

Workshop sẽ diễn ra trong một ngày theo lịch trình như sau:
– 10am- 12pm: Sự thả lỏng, phản ứng và hồi đáp
– Bữa trưa cùng Emily
– 1pm- 3pm: khám phá chuyển động

*Phí tham dự: 550.000 VNĐ
*Phí tham dự bao gồm phí workshop và bữa trưa.
*Nhằm tạo thuận lợi cho khâu chuẩn bị bữa trưa, học viên vui lòng đóng nửa phí (tương đương 275.000 VNĐ) để giữ chỗ.

Để biết thêm vui lòng email về địa chỉ: gemdartiste32@gmail.com

Vui lòng thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Thông tin tài khoản:

Emily Anne Navarra
số tk: 090 878182 001
ngân hàng: HSBC bank – HCM
địa chỉ: 235 Dong Khoi, district 1, HCMc
mã tk: HSBCVNVXXXX

Hanoi Grapevine đã có cơ hội phỏng vấn độc quyền nghệ sỹ Emily Navarra vào năm 2013. Xem bài viết về buổi phỏng vấn của chúng tôi tại đây.

Về người hướng dẫn Emily Navarra:

Emily Navarra tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật chuyên ngành khiêu vũ tại đại học Nam Florida. Cô sử dụng kĩ năng biên đạo như một công cụ để dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mang tính chuyển động đầy kịch tích. Cô đã trình diễn tại Mỹ, châu Âu, đông nam Á, và bắc Phi. Cô đồng thời cũng là người sáng lập chương trình biểu diễn “Standpoint Theories” và lễ hội nghệ thuật đa dạng “The Melting Pot Art Festival” được tổ chức tại Saigon Outcast – một lễ hội từ thiện nhằm đưa nghệ thuật, khiêu vũ và âm nhạc cùng hội tụ tại một điểm.

Thời gian: 10:00 – 15:00, chủ nhật 26/07/2015
Địa điểm: Ga 0 – 12 đường 43 (sau lưng trường Nguyễn Thị Định), Lâm Văn Bền, Q7, TP HCM 

(Thông tin từ nhà tổ chức)