Home / Tác Phẩm / Vở múa “7x” trong Liên hoan múa “Châu Âu gặp Châu Á trong Múa đương đại” 2014

Vở múa “7x” trong Liên hoan múa “Châu Âu gặp Châu Á trong Múa đương đại” 2014

Mời các bạn đến với tác phẩm mới được dàn dựng “7x” của Việt Nam tham gia Liên hoan múa “Châu Âu gặp Châu Á trong Múa đương đại” 2014.

Vở múa là câu chuyện của một cá nhân lớn lên qua các thời kỳ thay đổi của xã hội. Bởi sự ảnh hưởng này, những mâu thuẫn nội tâm bắt đầu tự xuất hiện và phát triển. Anh ta không thể truy được nguồn gốc vấn đề của mình và giải quyết nó. Sự tác động của hoàn cảnh bên ngoài và bản năng bên trong, sự giằng xé giữa lý trí và tình cảm khiến cho mâu thuẫn nội tâm ngày càng lớn. Anh ta tìm cách khống chế sự phát triển thiên lệch của mỗi thái cực, cố gắng đóng vai trò của vị quan toà để cân bằng giữa lý trí và tình cảm, kiểm soát cảm xúc của mình và giải quyết mâu thuẫn nội tâm. Nhưng do quá mải mê theo đuổi những vấn đề mâu thuẫn vô hình từ bên trong, một ngày kia anh không còn nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh và trở nên tự cô lập trong thế giới của mình.

Ý tưởng: Trần Ly Ly, Hùng Ngô, Bảo Trần
Biên đạo: Trần Ly Ly
Biểu diễn: Phạm Thế Chung, Đoàn Vũ Minh Tú, Nguyễn Anh Khoa
Âm thanh: Hùng Ngô
Ánh sáng: Bảo Trần
Âm nhạc: Nguyễn Hồng Long
Trang phục: Angelinalara Dung

Trần Ly Ly (1978) sinh ra trong một gia đình nghệ sỹ múa tại Hà Nội. Chị bắt đầu học múa chuyên nghiệp tại Cao đẳng Múa Việt Nam từ năm 10 tuổi và tốt nghiệp loại ưu vào năm 1996, sau đó tiếp tục học và làm diễn viên múa tại Úc và Pháp. Trần Ly Ly là một trong những biên đạo múa đương đại nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2006, chị hợp tác cùng Viện Goethe Việt Nam dàn dựng tác phẩm múa dài đầu tay “Một ngày”, tác phẩm đã được lựa chọn và trình diễn trong Những ngày Châu Âu tại Việt Nam cùng năm. Biên đạo múa trẻ này tiếp tục tỏa sáng trong nền nghệ thuật múa đương đại Việt Nam với hai tác phẩm múa “Thiền” và “Hóa vàng” và giành giải nhất cuộc thi Biên đạo múa trẻ 2013. Các tác phẩm múa của Trần Ly Ly liên tục nhận được nhiều giải thưởng múa có uy tín tại Việt Nam.

20:00, chù nhật 28/09/2014
Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội

Check Also

Tác phẩm múa: Hồn gió Việt

Tác phẩm múa Hồn gió Việt – là những câu chuyện, những cảm nhận khác nhau của …