Home / Giáo Dục / Thông tin tuyển sinh năm 2013 trường Đại học VHNT Quân đội

Thông tin tuyển sinh năm 2013 trường Đại học VHNT Quân đội

cdmuavn.edu.vn trích đăng thông tin tuyển sinh năm 2013 của Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội ngành: Biên đạo múa, Huấn luyện múa và diễn viên múa.

Đào tạo trình độ đại học, đối tượng dân sự hệ chính quy (CNH-HĐH)

Tổng số: 200 chỉ tiêu, gồm các ngành: Quản lý văn hóa; Báo chí; Sư phạm âm nhạc; Sư phạm mỹ thuật; Nghệ thuật chuyên nghiệp (Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy âm nhạc, Biên đạo múa; Huấn luyện múa)

– Biên đạo múa: thi khối N, mã ngành D210243– Huấn luyện múa: thi Khối N, mã ngành D210244Tại Trường Trung cấp múa thành phố Hồ Chí Minh, số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

– Chỉ tiêu: 55

– Hệ đào tạo: Đại học dân sự

– Ngành đào tạo: Biên đạo múa; Huấn luyện múa

Đào tạo trình độ Trung cấp, đối tượng dân sự hệ chính quy (CNH-HĐH)

Tổng số: 100 chỉ tiêu gồm các ngành: Thanh nhạc; Diễn viên múa; Biểu diễn nhạc cụ phương Tây; Biểu diễn nhạc cụ truyền thống (đào tạo 4 năm).

Đối tượng tuyển sinh đào tạo diễn viên trung cấp Múa
– Điều kiện dự thi: Nam, nữ có ngoại hình cân đối phù hợp với lứa tuổi; có năng khiếu về nghệ thuật, từ 14 tuổi đến 17 tuổi. Không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Ký hiệu trường, mã ngành đăng ký dự thi, môn thi– Ký hiệu trường: QP07

– Mã ngành đăng ký dự thi Diễn viên múa: 02– Môn thi: Thi 2 môn

– Môn 1: Năng khiếu âm nhạc (thẩm âm, tiết tấu)

– Môn 2: Chuyên môn (Thanh nhạc: Hát từ một đến hai bài tự chọn; Diễn viên múa: Trình bày khả năng dưới sự hướng dẫn của cán bộ chấm thi; Biểu diễn nhạc cụ: Trình bày từ một đến hai tác phẩm tự chọn).

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian tuyển sinh: Ngày 15,16/7/2013 (7h30 đến 8h00 ngày 15/7 phổ biến quy chế thi tại Sân trường).

Địa điểm tuyển sinh đào tạo– Phía Bắc: Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, số 101 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

– Phía Nam: Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, số 140 đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh (Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam).

Đăng ký dự thi

1. Hồ sơ đăng ký dự thi: Theo mẫu hồ sơ ĐKDT (xét tuyển) hệ trung cấp chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT phát hành. Khi nộp hồ sơ, ngoài bộ hồ sơ theo mẫu, thí sinh nộp kèm theo:

– 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ; 2 phong bì dán tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

– Bản phô tô chứng thực giấy khai sinh.

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/6/2013.

3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, số 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội và Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, số 140 đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh (Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam).

4. Lệ phí: 360.000 đồng (lệ phí ĐKDT: 60.000 đồng/hồ sơ; lệ phí thi: 300.000 đồng/thí sinh).

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm học 2013-2014, thí sinh liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo, số 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội – điện thoại 069.522450 – fax 046.2663068 và được đăng tải trên Website của Nhà trường httpp://www.vnq.edu.vn

• Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
  • Địa chỉ: 101 Nguyễn Chí Thanh – Phường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Tel: 0462663068 – 069522450