Home / Kinh nghiệm du lịch / Pháo Hoa Homestay Fireworks Hội An

Pháo Hoa Homestay Fireworks Hội An

Trung thu này đi đâu thì đẹp

Nam Bắc mùa này không đặc sắc bằng Hội An rồi.

Đến đây vui trung thu nè, check in ngay Fireworks Homestay cho bạn về sống giữa lòng phố cổ  để cảm nhận bình yên và tận hưởng một tết trung thu thật lung linh cùng phố cổ.

Mục Lục

Đôi nét về Fireworks homestay

Một kỳ nghỉ tuyệt vời bao gồm nhiều thứ, trong nơi dừng chân là một trong những điều quan trọng nhất, với Fireworks homestay Hội An bạn sẽ an tâm về sự sạch sẽ,thân thiện và cũng ngay giữa lòng phố cổ, đi lại quanh phố thì cực gần. Homestay sạch sẽ rất mới và thơm tho,  phòng được dọn đều đặn hàng ngày

Fireworks Homestay có rất nhiều phòng cho bạn lựa chọn, nếu thích thông thoáng và view đường phố hay sân vườn chọn ngai một  phòng có ban công, chọn phòng có cửa sổ thì lại mát hơn nhiều, còn mọi thứ theo mình cảm nhận là hoàn hảo. Nếu không thích gió trời tự nhiên thì phòng điều có máy lạnh nhé, cực mát cho bạn ngủ.

Fireworks Homestay mỗi ngày điều chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn cho toàn bộ du khách lưu trú tại homestay.  Ăn trưa bạn sẽ được chỉ những địa điểm một cách tận tình những quán ăn ngon, bổ, rẻ tại Hội An.

Nếu là ăn tối tại nhà  thì xách giỏ đi chợ nhé, xung quanh  homestay có chợ,  mua đồ hải sản tươi sống thì homestay sẽ nấu cho bạn và bạn cũng có thể mượn bếp tự nấu. Muốn ăn tiệm thì cũng có, quanh homestay nhiều nhà hàng, quán ăn rất thuận tiện luôn.

Lưu trú tại Pháo Hoa homestay được mượn xe đạp đi vòng quanh tối Hội An, đi bộ dạo phố cũng rất được, nắng có ô và mưa thì có mũ nhà chuẩn bị rất chu đáo cho bạn bất chấp mọi thời tiết. Đi chơi  xa thì homestay giúp bạn luôn nhé vé máy bay, vé xe buýt, đặt vé tour giá rẻ lại chất lượng nữa.

Mùa thu này về phố Hội nhớ ghé Fireworks Homestay, chất lượng phòng tuyệt hảo, dịch vụ tuyệt vời.

Fireworks Homestay số 41 Nguyễn Trường Tộ, Tân An, Hội An.  Về đây như về nhà với mẹ, được chăm lo và yêu thương.  Tư vấn, chỉ dẫn nhiệt tình vui chơi cũng như ăn uống.

Fireworks Homestay  gần Chùa Cầu Nhật Bản, Hội quán Quảng Đông và Đền Quan Công, nhà cổ Tấn Ký,…

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

  • Giá : Từ 370.000 – 620.000/ngày.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 41 Nguyễn Trường Tộ, Tân An, Hội An
  • Điện thoại: 090 644 92 77

Check Also

Tour Cắm Trại Hồ Tuyền Lâm Kết Hợp Chèo SUP Đà Lạt 2 Ngày 1 Đêm

INTOUR GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TOUR CẮM TRẠI HỒ TUYỀN LÂM KẾT HỢP CHÈO SUP …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *