Home / Huấn luyện an toàn lao động / Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Cắt Gọt Kim Loại Cơ khí CNC

Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Cắt Gọt Kim Loại Cơ khí CNC

Cắt gọt kim loại là nghề nhỏ thuộc nhóm cơ khí. Đây là nghề đang rất hot hiện nay với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nắm bắt được điều này, rất nhiều người muốn nâng cao năng lực. Những khóa học đào tạo nghề cắt gọt kim loại – cơ khí CNC chính là giải pháp dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay để có thể nhanh chóng được học tập và hiểu thêm về nghề.

Tiềm năng của nghề cắt gọt kim loại hiện nay 

Nghề cắt gọt kim loại luôn nằm trong top ngành nghề có nhu cầu sử dụng lao động rất cao. Tuy nhiên, nguồn lực để đáp ứng cho ngành nghề này còn rất khan hiếm. Theo thống kê, hầu hết những người được đào tạo nghề cắt gọt kim loại đều tìm được công việc phù hợp nhanh chóng. Bên cạnh đó, mức thu nhập của nghề này cũng rất cao. Với những đối tượng mới ra trường thì mức lương cơ bản khoảng 5 triệu. Với những người có kinh nghiệm và tay nghề cao thì mức lượng có thể lên đến hơn 10 triệu đồng. Ngoài ra, công việc này còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Đào tạo sơ cấp nghề cắt gọt kim loại

Chưa dừng lại ở đó, những ai theo đuổi nghề này còn có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, thăng tiến trong công việc. Ngành nghề này không có sự cạnh tranh quá gay gắt. Vì thế, nếu là người có năng lực chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình.

Địa chỉ đào tạo nghề cắt gọt kim loại uy tín hàng đầu

Nắm bắt được nhu cầu việc làm của thị trường, nhiều người đã quyết định học thêm chứng chỉ nghề cắt gọt kim loại với mong muốn tìm được công việc phù hợp. Thế nhưng, rất nhiều đơn vị đào tạo ra đời. Đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

 

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là đơn vị đã có thâm niên nhiều năm đào tạo sơ cấp nghề, trong đó có cắt gọt kim loại. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất tiện nghi, viện cam kết sẽ mang đến cho học việc khóa học chất lượng hàng đầu.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn

Khi lựa chọn khóa học sơ cấp nghề cắt gọt kim loại tại Viện, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn với đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Sau khi kết thúc khóa học mỗi người sẽ dễ dàng áp dụng vào công việc thực tiễn.

Chương trình học bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Trong đó, học viên sẽ được cung cấp thông tin cơ bản về nghề cắt gọt kim loại như các dụng cụ, quy trình và cách đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Cùng với đó là những buổi học trải nghiệm thực tế. Thông qua khóa đào tạo nghề, mỗi người sẽ dễ dàng tiếp cận với công việc trong các doanh nghiệp, công ty. Chương trình này được lên kế hoạch và xét duyệt thông qua hội đồng nên đảm bảo đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Lợi ích mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa học

Những học viên khi tham gia chương trình học tại đây sẽ được cung cấp tất tần tật kiến thức chuyên môn liên quan đến nghề. Cùng với đó, mỗi người sẽ được cấp chứng chỉ nghề cắt gọt kim loại. Như vậy, học viên có thể sử dụng tấm bằng này để tìm việc ở bất kỳ nơi đâu. Bởi chứng chỉ sơ cấp nghề được trung tâm cấp có hiệu lực toàn quốc.

Mẫu chứng chỉ sơ cấp nghề

Mỗi người khi kết thúc khóa học còn phải trải qua kỳ thi. Đây là cách chứng tỏ năng lực và mức độ nắm vững chuyên môn của mỗi người. Chính vì thế, hầu hết học viên đều tìm được công việc như ý cùng thu nhập hấp dẫn.

Thông qua những thông tin trên đây, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo nghề cắt gọt kim loại tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng. Những ai đang có nhu cầu thì đây chính là địa chỉ uy tín hàng đầu để nâng cao tay nghề lẫn chuyên môn.