Home / Giáo Dục / Tuyển sinh 2013 – 2014 Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Tuyển sinh 2013 – 2014 Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Khoa Sân khấu Điện Ảnh & Múa trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tuyển sinh năm học 2013 – 2014 tuyển sinh các cấp học và ngành học như sau:

– Cao đẳng Biên đạo Múa ( 3 năm)– Trung cấp diễn viên Múa hệ 6 năm ( độ tuổi từ bắt đầu cấp 2): Học sinh học văn hóa tại các trường THCS bên ngoài, học chuyên môn tại trường vào buổi tối.– Trung cấp diễn viên Múa hệ 4 năm ( độ tuổi từ bất đầu cấp 3): Học sinh học văn hóa và chuyên ngành tại trường.

Có lớp học tạo nguồn từ ngày 1/6/2013.

Thời gian đào tạo, đối tượng và nội dung thi tuyển vào chuyên ngành Múa cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 NĂM – Ngành: Diễn viên múa
– Đối tượng tuyển: Học hết lớp 6/12 (Tuổi từ 12 đến 14)
– Nội dung thi:
+ Sơ tuyển: Điều kiện hình thể (ngoại hình, độ mềm dẻo).
+ Chung tuyển:
1. Môn thi thứ nhất (điểm hệ số 1): Thử năng khiếu âm nhạc (khả năng cảm thụ âm nhạc)
2. Môn thi thứ hai (điểm hệ số 2): Thử năng khiếu múa hoặc biểu diễn một tiểu phẩm (2 đến 3 phút).
* Lưu ý: Ngành Diễn viên Múa từ 10 thí sinh trở lên trúng tuyển mới mở lớp.

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 NĂM – Ngành Diễn viên Múa
– Đối tượng tuyển: Học hết lớp 9/12 (Tuổi từ 15 đến 18)
– Nội dung thi:
+ Sơ tuyển: Điều kiện hình thể (ngoại hình, độ mềm dẻo).
+ Chung tuyển:
1. Môn thi thứ nhất (điểm hệ số 1): Kiểm tra năng khiếu âm nhạc (khả năng cảm thụ âm nhạc)
2. Môn thi thứ hai (điểm hệ số 2): Kiểm tra năng khiếu múa hoặc biểu diễn một tiểu phẩm (2 đến 3 phút)
* Lưu ý: Ngành Diễn viên Múa từ 10 thí sinh trở lên trúng tuyển mới mở lớp.

3. NGÀNH BIÊN ĐẠO MÚA
– Nội dung thi.
1. Môn thi thứ nhất (điểm hệ số 1): Văn học
2. Môn thi thứ hai (điểm hệ số 1): Năng lực cơ bản và cảm thụ âm nhạc
3. Môn thi thứ ba (điểm hệ số 2): Chuyên ngành
+ Thí sinh trình bày một tiểu phẩm tự biên (thời gian từ 2 – 3 phút)
+ Biên và trình bày một tiểu phẩm múa theo âm nhạc quy định trong đề thi
* Lưu ý: Ngành Biên đạo Múa từ 10 thí sinh trở lên trúng tuyên mới mở lớp

THỦ TỤC HỒ SƠ VÀ ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN THI TUYỂN

1. Hồ sơ tuyển sinh gồm:
– 01 bộ hồ sơ theo mẫu của trường CĐNT Hà Nội (mua tại trường).
– 04 ảnh (4×6) kiểu chứng minh thư được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
– 2 phong bì ghi sẵn địa chỉ nơi ở hiện tại.
– Các thí sinh thuộc diện chính sách ưu tiên phải nộp đầy đủ giấy tờ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền ngay khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
– Đối với những thí sinh là học sinh tốt nghiệp Trung cấp nghề (hệ tốt nghiệp THCS), phải nộp thêm giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình các môn văn hóa trung học phổ thông.
2. Địa điểm và thời gian tuyển:
* Thòi gian thu hồ sơ: Từ ngày 17/4/2013 đến ngày 30/5/2013 (Hồ sơ bán tại trường từ ngày 20/3/2013)
– Hồ sơ đăng ký dự thi và bài thi sơ tuyển nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (số 7 Hai Bà Trưng – Hà Nội) hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên qua đường bưu điện (hạn cuối trên tem là 28/5/2013).
– Không nhận hồ sơ đăng ký dự thi nộp qua các Sở Giáo dục & Đào tạo.* Thời gian thí sinh nhận phiếu dự thi: Từ 08 đến 10/7/2013.
– Phiếu dự thi không gửi qua đường bưu điện. Thí sinh đến nhận phiếu thi tại Phòng Tuyển sinh Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội (số 7 Hai Bà Trưng, Hà Nội).
– Khi đến nhận phiếu thi thí sinh phải mang theo: Chứng minh thư nhân dân; Phiếu thu khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi; Bằng tốt nghiệp (đối với học sinh tốt nghiệp từ trước năm 2013) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời PTTH, BTVH (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2013).
* Thời gian thi:
– Cao đẳng:
+ Sơ tuyển: Ngày 06/7/2013
* Lưu ý: Danh sách phòng thi sơ tuyển niêm yết tại trường từ 01/7/2013 và trên website: http://nghethuathanoi.edu.vn
+ Chung tuyển: Từ ngày 15 đến ngày 18/7/2013
– Trung cấp chuyên nghiệp-. Từ ngày 19 đến ngày 20/7/2013
* Địa điểm thi: Tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
3. Lệ phí tuyển sinh:
– Lệ phí đăng ký dự thi (thu khi thí sinh đến nộp hồ sơ): 60.000đ/thí sinh/hồ
sơ.
– Lệ phí dự thi:
+ Sơ tuyển (thu khi thí sinh đến nhận phiếu dự thiỉ): 120.000 đồng/thí sinh.
+ Chung tuyển (thu khi thí sinh thi đạt vòng sơ tuyển): 300.000 đồng/thí sinh.
+ Các môn văn hóa: 45.000 đồng/thí sinh.

Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội
Địa chỉ: Số 7 Hai Bà Trưng – Hà Nội