Tin Tức Sự Kiện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MÚA VIỆT NAM TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

          Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

 

         Đến dự với thầy và trò nhà trường, có TS Nguyễn Thanh Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; TS.NSND Ứng Duy Thịnh – Phó Chủ tịch thường trực – Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam; Đại biểu là lãnh đạo các trường , các đoàn nghệ thuật, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành từ Trung ương đến địa phương; Các cán bộ nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, HSSV trong toàn trường. Đặc biệt trong ngày Lễ Khai giảng năm nay, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam vui mừng được đón 115 tân HSSV ở các bậc, hệ đào tạo khác nhau, trong đó có 03 lưu học sinh nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

        Mở đầu buổi Lễ Khai giảng năm học mới là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em HSSV đã được tập luyện công phu, hoành tráng mấy ngày qua.

TS.NSND Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ. Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc 

       Thay măt Ban Giám hiệu, TS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn khai mạc, TS.NSND Nguyễn Văn Quang đã vui mừng, nêu lên những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua, khẳng định những bước đi đúng đắn của Nhà trường trước thềm Nhà trường được Chính phủ ký quyết định nâng cấp thành Học viện Múa Việt Nam.

TS.NSND Nguyễn Văn Quang đánh trống khai giảng năm học mới 

      Tiếp theo, thay mặt thầy và trò Nhà trường, TS.NSND Nguyễn Văn Quang đã trịnh trọng đánh lên hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2018-2019 của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, trong niềm hân hoan phấn khởi của các vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và các em HSSV trong toàn trường với hy vọng một năm học mới với nhiều thành tích mới.

TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ VHTTDL đến dự và phát biểu chỉ đạo

       Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, TS Nguyễn Thanh Hà đã phát biểu chỉ đạo và động viên khích lệ thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của thầy và trò nhà trường trong những năm qua, mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Em Trần Thị Ngọc Huyền - Tân sinh viên Khoá 13 hệ 3 năm phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ khai giảng.

       Vui mừng và xúc động trong buổi lễ khi giảng năm học mới, em Trần Thị Ngọc Huyền tân sinh viên Khoá 13 hệ đào tạo 3 năm đã thay mặt cho hơn một trăm HSSV lên phát biểu cảm tưởng. Các em lấy làm tự hào, phấn khởi khi được học tập nghề nghiệp và rèn luuyện đạo đức dưới mái trường có bề dày 60 năm xây dựng và phát triển, một trường đầu ngành trong cả nước đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật Múa. Các em cũng hứa sẽ phấn đấu, học tập thật tốt để trở thành những tài năng nghệ thuật của đất nước, góp phần tô điểm thêm truyền thống học tập, xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh.

Vinh danh các nhà giáo đạt học vị Tiến sĩ năm 2018.

         Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường cũng đã vinh danh các tân tiến sĩ đã đạt được học vị cao nhất của mình trong năm vừa qua. Năm tân tiến sĩ đã vinh dự nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạoBộ trao tặng. Đây là sự nỗ lực, cố gắng học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Trao thưởng cho các cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở năm 2017-2018

          Tiếp theo là lễ trao thưởng cho các cán bộ, giảng viên đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; trao giấy khen cho những đồng chí đạt thành tích xuất sắc và tặng thưởng các em HSSV đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

         Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, niềm tự hào của các quý vị đại biểu, khách quý, của toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV trong toàn trường về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, mừng Nhà trường được nâng cấp lên Học viện cũng như hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (25/10/1959 – 25/10/2019).

                                                                                                                                                                       Trung Thu

Các tin liên quan