Công tác đối ngoại

Tọa đàm với giáo sư Han Myung Ok

    Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 09/01/2017 Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã tiếp Giáo sư Han Myung Ok, Biên đạo múa, Trưởng khoa múa Dân tộc, Học viện Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.     
    Tại buổi tọa đàm, NGƯT Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ qua về lịch sử phát triển của Nhà trường, các loại hình đào tạo và các thành tích của Cán bộ, Giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường đã đạt được. Trong không khí thân thiện và cởi mở, Giáo sư Han Myung Ok đã đề xuất và mong muốn được hợp tác biểu diễn với nhà trường nhân kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra vào tháng 9/2017 và công tác liên kết đào tạo, giao lưu giữa sinh viên Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai. 
    NGƯT Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi về mô hình đào tạo của nhà trường cũng như mong muốn mời Giáo sư sang giảng dạy tại trường; gửi học sinh, sinh viên sang Hàn Quốc du học theo diện học bổng. Sau buổi tọa đàm, NGƯT Đỗ Thị Thu Hằng đã mời Giáo sư Han Myung Ok thăm quan cơ sở vật chất và xem một số tiết mục biểu diễn của học sinh, sinh viên tại trường.
    Buổi tọa đàm kết thúc thành công tốt đẹp!

Đặng Thị Thúy Nga

 

Các tin liên quan