Công tác đối ngoại

Sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam Báo cáo kết quả học tập với chuyên gia Ballet Phạm Minh

    

Sau 3 tuần tập luyện miệt mài, nghiêm túc với chuyên gia ballet nổi tiếng Phạm Minh, sáng ngày 25/8/2013 các em sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã có buổi báo cáo kết quả học tập hết sức thành công. Ngay từ sớm Ban giám hiệu cùng những thầy cô giáo của Khoa Múa nước ngoài và Khoa Âm nhạc đã có mặt đông đủ để chúc mừng chuyên gia Phạm Minh và động viên tinh thần các em sinh viên.

 Những nỗ lực phấn đấu, tinh thần cầu thị tiếp thu cái mới đã giúp các em có được nhiều sự thay đổi đáng kể. Sự thay đổi ấy không chỉ dừng lại ở những động tác cụ thể mà nó còn biểu hiện ra ở ý thức của các em. Những giờ lên lớp các em đã biết tranh thủ từng phút giây để luyện tập và học hỏi ở người thầy nổi tiếng thế giới. Kết quả của buổi báo cáo là sự khích lệ lớn đối với các em, tiếp thêm sức mạnh để các em thêm yêu bộ môn múa ballet mà mình đang theo đuổi.

Sau buổi báo cáo tiết mục, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo đã có buổi tọa đàm cùng chuyên gia. Những đôi chút khác nhau trong cách dạy ở hai nền văn hóa cách xa nhau được bày tỏ, phân tích hết sức cởi mở, thân tình. Cuối buổi tọa đàm, thay mặt Ban giám hiệu, Hiệu trưởng-NSND Nguyễn Văn Quang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Phạm Minh, chúc chuyên gia có thật nhiều sức khỏe và hy vọng sẽ được làm việc cùng chuyên gia trong những năm tiếp theo./.

Phương Lan 

Các tin liên quan