Thông báo

Những điều cần biết đối với thí sinh ĐKDT lớp Tài năng ngành Diễn viên múa trình độ Cao đẳng năm 2018

     Thực hiện kế hoạch tuyển sinh các lớp tài năng trong chương trình "Dự án đào tạo tài năng trong lĩnh vực Nghệ thuật múa" được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt. Trường Cao đẳng múa Việt Nam thông báo tuyển sinh lớp tài năng ngành Diễn viên múa trình độ Cao đẳng.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

     Ngành Diễn viên múa trình độ Cao đẳng: 20 chỉ tiêu

2. Đối tượng

     Học sinh các khóa K4DT + K2KM đã tốt nghiệp trung cấp ngành diễn viên múa tại trường Cao đẳng múa Việt Nam và các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành diễn viên múa tại các trường và đơn vị nghệ thuật trong cả nước. Đạt kết quả học tập chuyên môn khá, giỏi.

3. Thời gian đào tạo: 3 năm

4. Một số chính sách theo quy định khi được tuyển chọn vào lớp tài năng ngành Diễn viên múa trình độ Cao đẳng

    - Học sinh sẽ được học tập và làm việc với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có uy tín hàng đầu trong ngành nghệ thuật múa.

    - Học sinh được học tập ngoại ngữ chuyên ngành, chuyên sâu do giảng viên nước ngoài giảng dạy.

    - Học sinh được miễn giảm học phí 100% và có cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia nước ngoài sang giảng dạy hoặc được tham gia học tập tại các cơ sở đào tạo ở nước ngoài.

    - Nhà trường phối hợp với các trường và các cơ sở đào tạo uy tín có trình độ chuyên môn cao ở nước ngoài. Chuyển giao chương trình đào tạo, gửi những học sinh có chuyên môn xuất sắc để thực tập và mời giảng viên về trường dạy.

    - Từ năm 2020, học sinh, sinh viên được thực tập ngắn hạn ở nước ngoài từ 5 tháng/kỳ tại các cơ sở đào tạo múa uy tín như Liên bang Nga, Úc, Pháp, Trung Quốc...

    - Thực tập, nghiên cứu, Trải nghiệm về múa dân gian dân tộc Việt Nam tại các vùng, miền trong lãnh thổ Việt Nam.

    - Được tham gia các cuộc thi múa chuyên nghiệp trong nước, quốc tế và có cơ hội trở thành giảng viên tại trường Cao đẳng múa Việt Nam.

                                                                                                              Nguồn: Phòng Đào tạo

Các tin liên quan