Tin Tức Sự Kiện

Mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chung kết cuộc thi “ Mitzai” lần thứ nhất Trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

    Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, tối ngày 7/3/2017 BCH CĐ phối hợp với các phòng khoa tổ chức buổi lễ Mit tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chung kết cuộc thi “Mitzai” lần thứ nhất năm 2017.
    Đến dự buổi lễ Mít tinh có sự hiện diện của Bà Đoàn Minh Đức - Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch CĐ Bộ VHTT&DL; Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy; Bà Hoàng Thị Tuyết Nga- Phó hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý văn hóa; Ông Nguyễn Đức Minh - Ủy viên BCH LĐLĐ Quận Cầu Giấy, Chủ tịch CĐ Trường CĐ Cộng  đồng HN; cùng đại diện khối các trường Cao đẳng-Trung cấp, và các đồng chí Chủ tịch CĐ các đơn vị trong Quận Cầu Giấy.
    NSND Nguyễn Văn Quang Hiệu truởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng với những tình cảm sâu sắc nhất chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên bước đường công tác của mình. ThS. Phạm Thanh Giang.- Chủ Tịch Công đoàn nhà trường đại diện cho các chị em đón nhận bó hoa tươi thắm của NSND Nguyễn Văn Quang. 
    Nhân dịp này, Đ/c Phạm Thanh Giang đã báo cáo thành tích của các tập thể và cá nhân đã vinh dự được các cấp lãnh đạo trao tặng trong những năm qua. Đặc biệt năm 2016 đã có thành tích Khoa âm nhạc, cá nhân ThS. NGƯT Nguyễn Thúy Nga, ThS. Trịnh Minh Ngọc đã được nhận bằng khen của LĐLĐ Quận Cầu Giấy với thành tích “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Đ/c Nguyễn Quỳnh Lan đạt danh hiệu “Nữ CNVCLĐ tiêu biểu thủ đô Hà Nội”. Một vinh dự một sự ghi nhận rất lớn của các cấp lãnh đạo CĐ đối với các hoạt động của nữ công nói riêng và CĐ Trường CĐ Múa VN nói chung trong thời gian qua. Theo QĐ số 460/ CĐ-TLĐ ngày 2/3/2017 của TLĐLĐ Việt Nam V/v Tặng cờ thi đua GVN-ĐVN năm 2016.

    Cũng trong buổi lễ kỷ niệm NSND Nguyễn Văn Quang đã tặng quà cho các vị khách là các cô giáo cộng tác viên của nhà trường & tập thể nữ CBGV nhà trường. 
    Phần thứ hai của chương trình là cuộc thi Mitzai lần thứ nhất. Đây là cuộc thi của cánh mày râu chào mừng cho các chị em nhân ngày 8/3. Cuộc thi gồm 4 phần: phần 1 trang phục dân tộc, phần 2 thi tài năng (các thí sinh không được sử dụng chuyên môn mà mình đang công tác), phần 3 Trang phục dạ hội. Sau phần thi thứ 3, Ban Giám Khảo đã chọn ra tốp 5 vào vòng thi phần 4 ứng xử. 
    13 nam vuơng, 13 sắc thái, 13 cung bậc, 13 tính cách và cảm xúc khác nhau đã làm cho BGK vô cùng khó khăn để lựa chọn ra Mít nào thơm nhất, ngon nhất. Kết quả cuối cùng: 

    Danh hiệu “ Mitzai”:  GV Chu Quốc Tuấn – Tổ Công đoàn Khoa Múa Dân tộc . 

    Danh hiệu “Mit mật 1”: GV Nguyễn Mạnh Hùng - Tổ Công đoàn Khoa Múa Dân tộc. 

     Danh hiệu “Mit mật 2”: GV Cao Chí Thành – Tổ Công đoàn Khoa Múa Nuớc ngoài. 

    Giải Khuyến khích: GV Tạ Vũ Thu  - Tổ Công đoàn Nhà hát TN&BD; GV Lê Văn Nam – Tổ Công đoàn Khoa Âm nhạc
    Chuơng trình đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng với những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất các công đoàn viên Mitzai đã để lại trong lòng chị em và khán giả một đêm chung kết đầy ấn tuợng. Và đây cũng là Thông điệp mà các anh mang đến trong ngày 8/3, mong muốn các bà, các mẹ và các chị luôn giữ nụ cuời trên môi và mãi là điểm tựa vững chắc, là bến bờ hạnh phúc của gia đình.

                                                                     ThS. Phạm Thanh Giang

Các tin liên quan