Tin Tức Sự Kiện

Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

   Hòa chung với không khí tưng bừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) của Đoàn viên, thanh niên cả nước, ngày 18/3/2018, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã diễn ra buổi lễ mit tinh trọng thể và nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.

   Diễn ra ngay sau thành công của Hội trại “Ngọn lửa sáng tạo” do Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức, buổi lễ mit tinh càng trở nên có ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đến dự lễ mit tinh có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh, sinh viên toàn trường. 

   Sau diễn văn khai mạc của Đ/c Sân Thị Thủy - Bí thư Đoàn Trường, Ban chấp hành Đoàn Trường đã tiến hành kết nạp Đoàn viên cho 33 đồng chí thuộc các chi đoàn: K3 Kịch múa, K4 Kịch múa, K4 Dân tộc và K5 dân tộc. Đây là những thanh niên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện nghiêm túc và đã được Đoàn thanh niên ghi nhận, kết nạp vào đội ngũ ưu tú của Thanh niên Cộng sản Việt Nam.

    Được sự đồng ý của Đảng Ủy, ban Ban Giám hiệu, sau lễ kết nạp Đoàn, Đoàn Trường đã có phần khen thưởng dành cho những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào thanh thiếu niên của trường. Trong đợt khen thưởng này đã có 06 tập thể và 40 cá nhân vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường. Đây là một nét mới trong công tác Đoàn nhằm ghi nhận và biểu dương những thành viên xuất sắc, tạo động lực để các em tiếp tục cống hiến cho phong trào của Đoàn Thanh niên nói riêng và của nhà trường nói chung.

                                                                         ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

 

Các tin liên quan