Tin Tức Sự Kiện

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

   Chiều ngày 14/01/2016, tại sân khấu Nhà hát Nghệ thuật Múa Việt Nam, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức “Lễ Sơ kết kết học kỳ I năm học 2016 – 2017”. Tới dự buổi lễ có ThS. NSND Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. NGƯT Đỗ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HSSV.

   Sau nghi lễ chào cờ, ThS. Nguyễn Xuân Trường - Trưởng phòng Công tác HSSV đã đọc Báo cáo tổng kết công tác HSSV học kỳ I năm học 2016- 2017. Bản báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được về công tác chính trị - tư tưởng, công tác quản lý HSSV đồng thời cũng phân tích những hạn chế cần khắc phục và đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ công tác HSSV trong học kỳ II.

ThS. Nguyễn Xuân Trường - Trưởng phòng Công tác HSSV đọc Báo cáo

   Thay mặt Ban lãnh đạo, ThS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em HSSV trong học kỳ I năm học 2016 -  2017, Kết quả thi học kỳ I đã khẳng định được sự quyết tâm, phấn đấu trong giảng dạy và học tập của thầy và trò trong nhà trường. Đặc biệt biểu duơng thành tích của các thí sinh tham dự vòng Bán kết của cuộc thi “Tài năng học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam lần thứ IV, năm 2017”. Những thành tích đó là những động lực cho toàn thể cán bộ, giảng viên và HSSV trong Nhà trường tiếp tục có những kết quả tốt đẹp ở học kỳ sau. ThS.NSND Nguyễn Văn Quang cũng căn dặn và gửi lời chúc Tết năm mới Đinh Dậu 2017 tới toàn thể các cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường.

ThS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

    Sinh viên Lê Trần Thảo Nhi - lớp K2 Dân tộc thay mặt cho các bạn HSSV nhà trường trân trọng cảm ơn những lời căn dặn và lời chúc mừng năm mới của Thầy Nguyễn Văn Quang và kính chúc các thầy cô giáo cùng gia đình năm mới"An khang, thịnh vượng”.

 Sinh viên Lê Trần Thảo Nhi - lớp K2 Dân tộc phát biểu

    Buổi Lễ Sơ kết kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện của HSSV. Đây sẽ là nền tảng để Nhà trường bắt đầu một năm mới, một kỳ học mới với thành công vang dội./.

 Phan Thị Nhung

Các tin liên quan