Tin Tức Sự Kiện

Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

    Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018), sáng 14/5/2018, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm để chào mừng sự kiện này. Đến dự lễ mít tinh có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, ban chấp hành Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng, khoa và học sinh, sinh viên toàn trường.

    Trải qua 77 năm hình thành và phát triển, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt sứ mạng là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, là đội dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lực lượng nòng cốt trong phong trào thiếu nhi.

    Năm học 2017 – 2018, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam có 141 đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, chiếm gần 1/3 số HSSV toàn trường. Đây luôn là đối tượng được Đảng ủy, Đoàn Thanh niên và các phòng, ban trong trường quan tâm đặc biệt, bởi vậy, dù tuổi còn nhỏ nhưng nhiều em đã rất nỗ lực học tập, rèn luyện và đạt những kết quả bước đầu đáng ghi nhận. Tại buổi lễ kỷ niệm, Đoàn Trường đã trao quà và giấy khen cho 08 đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào chung của nhà trường.

    Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, lịch sử vẻ vang của Đội và của nhà trường đã được ôn lại dưới hình thức hỏi – đáp nhanh. Tuy thời gian không nhiều nhưng đây cũng là dịp tốt để nhắc nhớ các em về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

    Kết thúc chương trình, bài nhảy trên nền nhạc của bài Đội ca với sự tham dự của HSSV toàn trường đã để lại một ấn tượng khó phai với những người tham dự buổi lễ./.

                                                                         ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan