Tin Tức Sự Kiện

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

        “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” là một truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày 20/11 ngày tôn vinh các nhà giáo, ngày tri ân công ơn các thầy cô giáo ngày đêm tận tụy vì sự nghiệp trồng người bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm trước thế hệ trẻ. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hôm nay, ngành giáo dục và đào tạo đang không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển KT, VH, XH của đất nước trong đó các nhà giáo đã và đang là những người góp phần quan trọng vào sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

         Hòa chung không khí vui tươi trên khắp mọi miền đất nước Trường Cao đẳng Múa Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường có sự hiện diện của: PGS.TS Bùi Quang Hải - Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; NSND Chu Thúy Quỳnh  - Chủ tịch Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam; Bà Lê Thị Hà Thu - Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy; Ông Đỗ Anh Tuấn đại diện Ban phụ huynh HSSV nhà trường.

          Tới dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường năm nay còn có các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cộng tác viên, các đồng chí trong cấp ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, các đồng chí phụ trách các Phòng, Khoa, các đồng chí cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh học sinh cùng các em học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

          Tại buổi lễ, NGƯT Đỗ Thị Thu Hằng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. NSND Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Múa Việt Nam phát biểu lời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Sau bài phát biểu chúc mừng, NSND Nguyễn Văn Quang trân trọng kính mời các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cộng tác viên, giảng viên nhà trường qua các cùng bước lên SK để được tri ân các thầy cô, cảm ơn các thầy cô đã luôn tâm huyết, giành nhiều công sức cho sự nghiệp phát triển đào tạo của nhà trường. Kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự đào tạo nghệ thuật múa.

           Ông Đỗ Anh Tuấn đại diện cho hội cha mẹ HSSV nhà lên phát biểu trường chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo VN 20-11.Ông Tuấn đã khẳng định rằng Công ơn của các thầy cô chúng tôi chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép chúng tôi, những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới quí thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để giáo dục, rèn luyện con, cháu chúng tôi trong suốt thời gian qua . Qua buổi lễ họ càng thấu hiểu được hơn trách nhiệm của mình và của các con. Các con cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, đạt những thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng, công lao của thầy cô và nhà trường.

 

            Sinh viên Lê Trần Thảo Nhi thay mặt tập thể HSSV nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

             Chương trình lễ mít ting kỷ niệm 35 ngày nhà giáo VN 20/11 kết thúc với bao tình cảm của thầy và trò dành tặng cho nhau. Với bao mong ước sức khoẻ – hạnh phúc, thành công trong công việc, năm học đạt nhiều thành tích mới trong sự nghiệp giáo dục và  đào tạo. Bao thế hệ học trò và thầy cô nhà trường thi đua lập thành tích trong học tập chào đón Học viện Múa Việt Nam và Kỷ niệm Trường Múa Việt Nam tròn 60 tuổi./.

                                                                                ThS. Phạm Thanh Giang

Các tin liên quan