Tin Tức Sự Kiện

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

   Trong không khí của những ngày tháng 9 mùa thu lịch sử, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018. Vinh dự cho Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, sáng ngày 22/9/2017, tới dự Lễ Khai giảng có các đồng chí:

1. PGS.TS Lê Anh Tuấn - Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

2. TS Trương Anh Dũng – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

 

   Lễ khai giảng còn có sự hiện diện của các thầy cô lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Đại diện lãnh đạo các nhà hát, đoàn nghệ thuật, các trường trong khối thi đua của Bộ VHTTDL cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, cộng tác viên, các em học sinh sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

   Đặc biệt trong Lễ Khai giảng năm học mới, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam vui mừng đón nhận thêm 140 tân HSSV của các ngành đào tạo.

   Tại buổi lễ, ThS Phạm Thanh Giang - Trưởng phòng Đào tạo, được sự ủy quyền của Đảng ủy, BGH nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2017-2018 của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

   Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, cộng tác viên, HSSV nhà trường, NSND Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao & Du lịch; Lãnh đạo tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB&XH; các Vụ, Ngành liên quan đã hỗ trợ giúp đỡ nhà trường góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong thời kỳ đổi mới. “Tôi hy vọng rằng với tinh thần quyết tâm, tính năng động, sáng tạo  đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Múa Việt Nam sẽ lập được nhiều thành tích mới trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cụ thể như sau:

1. Triển khai thực hiện đào tạo tài năng;

2. Đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phát triển qui mô đào tạo;

3. Xây dựng các tiêu chí đánh giá  đảm bảo chất lượng đào tạo;

4.Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên đảm bảo chất lượng đạt mục tiêu, tiêu chuẩn khi có quyết định thành lập Học viện Múa Việt Nam.

   Với ý nghĩa đó tôi tuyên bố khai giảng năm học 2017 – 2018.”

   Tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã gửi hoa chúc mừng và phát biểu chào mừng. Trong bài phát biểu của mình, các đồng chí đã ghi nhận những thành tích trong công tác đào tạo của nhà trường và hy vọng trong năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, chủ động hội nhập quốc tế và khu vực.

   Cũng tại buổi lễ, ThS Cao Thị Hồng Minh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đọc quyết định khen thưởng của CBGV nhà trường đã đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. PGS.TS Lê Anh Tuấn phó vụ trưởng Vụ Đào tạo Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ VHTTDL trao bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp Bộ năm 2017 cho 3 cán bộ giảng viên

   ThS Nguyễn Xuân Trường – Trưởng phòng công tác HSSV đọc quyết định khen thưởng HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và biểu diễn năm học 2016-2017.

   Kết thúc buổi lễ khai giảng, ThS Phạm Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua năm học 2017-2018. Hy vọng trong năm học mới nhà trường sẽ có nhiều thành tích cao, xứng đáng là Học viện Múa Việt Nam./.

                                                                          ThS. Phạm Thanh Giang

Các tin liên quan