Tin Tức Sự Kiện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị đối tượng kết nạp Đảng K90A

    Thực hiện chương trình công tác Tuyên giáo năm 2018 của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong đó nhiệm vụ phát triển, bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho những quần chúng ưu tú, tích cực từ các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Đúng 8h ngày 01/6/2018, tại Hội trường Sân khấu B Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng K90A năm 2018 dành cho 159 quần chúng ưu tú. Lớp bồi dưỡng gồm 26 cán bộ, giảng viên và 133 sinh viên của 4 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn khối: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Y tế công cộng, Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Múa Việt Nam

phát biểu chào mừng lớp học.

    Đến dự với lễ khai giảng, về phía Đảng ủy khối có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; báo cáo viên Trung ương Nguyễn Đức Dự. Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

 

Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

phát biểu chỉ đạo và khai mạc

    Trong thời gian từ 1/6/2018 đến 05/6/2018, các quần chúng ưu tú sẽ học tập, tìm hiểu 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước; trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và viết bài thu hoạch.

    Phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là khao khát của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường cũng như của thế hệ trẻ hiện nay. Hy vọng rằng, 159 quần chúng ưu tú sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học Bồi dưỡng lý luận chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành những con người có ích cho xã hội, có bản lĩnh, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng và giữ vững ngọn cờ truyền thống vẻ vang của Đảng./.

Ảnh: Anh Tiến

Bài viết: Hải Yến

Các tin liên quan