Tin Tức Sự Kiện

Lế kết nạp đảng viên mới - Chi bộ khối Giáo viên Văn hoá, Lý luận Âm nhạc

          Chiều ngày 20/03/2017, tại phòng truyền thống Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Chi bộ khối Văn hóa – Lí luận Âm nhạc, đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thanh Tuấn, GV đệm đàn Khoa âm nhạc.

          Đến dự với buổi lễ có ThS.NGUT Đỗ Thu Hằng – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía Chi bộ có đồng chí Nguyễn Kim Hoa - Bí thư chi bộ Khối Văn hóa - Lí luận Âm nhạc, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đ/c Nguyễn Kim Hoa - Bí thư chi bộ Khối Văn hóa- Lí luận Âm nhạc đọc quyết định và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thanh Tuấn.

           Sau khi nhận quyết định, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đ/c Trần Thành Tuấn đã xúc động tuyên thệ lời thề của người Đảng viên ĐCS: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng; luôn ý thức về trách nhiệm,sứ mệnh của mình; không ngừng học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn; quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần xây dựng chi bộ Khối Văn hóa - Lí luận Âm nhạc ngày càng trong sạch, vững mạnh.

         Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Kim Hoa – Bí thư chi bộ chúc mừng đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời yêu cầu đ/c phải tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đ/c Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ phân công Đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ đ/c Trần Thanh Tuấn trong thời gian dự bị. Tiếp đó, đ/c Đỗ Thu Hằng - đại diện Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới phải tiếp tục không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức năng lực chuyên môn,thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, Đảng bộ nhà trường ngày càng thêm vững  mạnh, cố gắng tu dưỡng để trở thành người đảng viên chính thức.

         Buổi Lễ kết nạp đảng của Khối Văn hóa – Lí luận Âm nhạc kết thúc trong niềm hân hoan, tự hào của các Đảng viên trong Chi bộ, cùng với một lòng nguyện phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh,trong sạch./.

ThS. Đinh Thu Hà

Các tin liên quan