Tin Tức Sự Kiện

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ nhiệm kỳ 2018 - 2023

   Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lí các tổ chức mới sau khi sáp nhập theo công văn số 1881/BVHTTDL-TCCB ngày 07/5/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ, ngày 07/09/2018, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý các Phòng chức năng nhiệm kỳ 2018 – 2023.

   Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ chủ chốt, quản lý ở các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường.

   Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS Cao Thị Hồng Minh – Phó Trưởng phòng Hành chính, tổng hợp đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 02 đồng chí thuộc Phòng Đào tạo, Quản lí Khoa học và Hợp tác Quốc tế và Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất chất lượng giáo dục.

TS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường trao quyết định cho các tân cán bộ quản lý.

     Tiếp đó, TS. NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường, trao quyết định cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

    TS. NSND Nguyễn Văn Quang đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

    Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, Ths Phạm Thanh Giang – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lí khoa học và Hợp tác Quốc tế đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, đoàn kết tập thể, quản lý và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trung Thu

    

 

 

 

Các tin liên quan