Tin Tức Sự Kiện

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

    Hòa chung với không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) của Đoàn viên, thanh niên cả nước, ngày 24/3/2017, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã diễn ra buổi lễ mit tinh trọng thể và rất nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.

    Diễn ra ngay sau thành công của cuộc thi tài năng trẻ Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam vì vậy, buổi lễ mit tinh càng trở nên có ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đến dự lễ mit tinh có đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch và đại diện Ban Giám hiệu nhà trường.

    Sau diễn văn khai mạc của Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Mạnh Hùng, Ban chấp hành Đoàn đã tiến hành kết nạp Đoàn viên cho 47 đồng chí thuộc các chi đoàn: K2 Kịch múa, K3 Kịch múa, K4 Dân tộc và K5 dân tộc. Đây là những thanh niên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện nghiêm túc và đã được Đoàn thanh niên ghi nhận, kết nạp vào đội ngũ ưu tú của Thanh niên Việt Nam.

    Sau Lễ kết nạp Đoàn, giữa các khóa trong trường đã diễn ra phần thi nhảy Flash mob sôi động, ấn tượng, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Ở phần thi này, khóa 40/6 – khóa học sinh nhỏ tuổi nhất trường đã giành giải cao nhất: Giải đặc biêt, trị giá một triệu đồng, do ThS. Phạm Thanh Giang – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường tài trợ và trao tặng.

    Tiếp nối màn thi nhảy Flash mob là phiên chợ quê với những gian hàng ẩm thực của các khóa, song song với hoạt động đó là sự tái hiện các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố…Ở phần thi các trò chơi dân gian này, không chỉ học sinh, sinh viên trong nhà trường tham gia mà có sự góp mặt của các thầy giáo trong chi đoàn giáo viên thi kéo co cùng học sinh đã góp phần tạo nên không khí thân mật và sự gắn bó giữa thầy và trò trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

    Cũng trong buổi tối cùng ngày, dạ hội văn nghệ lại một lần nữa làm nóng lên bầu không khí sôi động của thanh niên trong trường. Những bài hát hay, ca từ đẹp, những vũ điệu nóng bỏng, sôi động đã để lại một đêm đáng nhớ trong lòng những người tham dự.

    Kết thúc chương trình là màn nhảy tập thể  “Nối vòng tay lớn” của tất cả những người tham dự. Khép lại một ngày lễ  kỷ niệm thật ý nghĩa với nhiều hoạt động, hi vọng mỗi đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam sẽ ngày càng yêu và tự hào về mái trường nơi mình đang học tập và rèn luyện./.

 

                                                                                  ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan