Tin Tức Sự Kiện

Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017)

    Chào mừng 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017), ngày 15/5/2017, Đoàn Thanh niên CSHCM Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, đại diện một số phòng, khoa và toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường.

    Buổi lễ là sự kiện đầu tiên do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 tổ chức, tại buổi lễ, toàn bộ Ban chấp hành đã ra mắt học sinh, sinh viên nhà trường với quyết tâm sẽ không ngừng cố gắng, đẩy mạnh phong trào thanh thiếu niên thực sự trở nên gắn bó và thân thiết với học sinh, là người tiên phong dẫn đường cho thanh thiếu niên trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

    Tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, đội viên luôn là thành phần nhỏ tuổi nhất và được quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Với tổng số 68 đội viên, chiếm ¼ trong tổng số học sinh, sinh viên đang theo học tại trường, đây là lực lượng kế cận, là măng non trong sự nghiệp đào tạo của trường. Trong buổi sinh hoạt truyền thống này, Đoàn Thanh niên đã thực hiện một phóng sự ôn lại truyền thống Đội từ những ngày đầu thành lập và cả quá trình 76 năm qua. Gắn liền với những chuyển biến chung của đất nước, Đội Thiếu niên tiền phong không ngừng lớn mạnh, là nơi tập hợp những thiếu niên ưu tú của đất nước, không ngừng rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, góp sức mình cho sự nghiệp chung của toàn dân tộc một cách hữu hiệu nhất.

    Phát biểu tại buổi lễ, ThS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dăn, động viên rất cụ thể tới toàn thể đội viên, chúc các em luôn xứng đáng với danh hiệu đội viên Đội Thiếu niên tiền phong  Hồ Chí Minh.

    Màn biểu diễn văn nghệ kết thúc buổi lễ do các đội viên thể hiện đã mang đến một không khí vui tươi, hồn nhiên như đúng lứa tuổi của các em. Chúc các đội viên của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam sẽ luôn mạnh khỏe, học tập tốt, rèn luyện tốt để trang bị cho mình một hành trang vững vàng sẵn sàng đưa đất nước đến một tương lai mới tươi sáng, rạng rỡ hơn.

                                                                           ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan