chuc mung nam moi

quynhxinh183

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2011-2012

Ngày 17/02/2012 tại phòng Truyền Thống, Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 - 2012 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 - 2011, thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2011 - 2012 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011 - 2013.
Tới dự và chúc mừng hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, đồng chí Đoàn Bắc – Chuyên viên Liên đoàn Lao động quận Cầu giấy. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường. Hội nghị có sự tham gia của đông đủ cán bộ viên chức toàn trường.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2010-2011, phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 - 2012”. Báo cáo đã trình bày đầy đủ những thành tích, những tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học vừa qua. Báo cáo cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học 2011-2012.

 Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Tham luận về công tác đào tạo; việc biên soạn tài liệu giáo trình; chương trình đào tạo hệ cao đẳng; công tác quản lý sinh viên; đổi mới phương pháp giảng dạy…
Sau các ý kiến tham luận, Ban Giám hiệu Nhà trường đã giải trình, phúc đáp các ý kiến đóng góp của các tổ Công đoàn, các nội dung giải trình, phúc đáp của Ban Giám hiệu giúp cho cán bộ viên chức Nhà trường nhận thức và hiểu đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác, các ý kiến giải trình phúc đáp của Ban Giám hiệu đã nhận được sự đồng thuận của đội ngũ cán bộ viên chức Nhà trường.   Ban Thanh Tra Nhân Dân đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động, khẳng định những thắc mắc kiến nghị đều được giải quyết một cách dân chủ và công bằng.
Hội nghị đã thống nhất bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011- 2013 với 3 đồng chí:
- Đồng chí Lê Hải Minh – Phó Trưởng Khoa Biên đạo & Huấn luyện
- Đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Trưởng khoa Văn hóa và Kiến thức cơ bản
- Đồng chí Nguyễn Trọng Sinh – Phòng Tổ chức Cán bộ
Thạc sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết hội nghị, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các cá nhân, tập thể và khẳng định nhiều ý kiến sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường có những điều chỉnh trong chỉ đạo hoạt động năm học và xây dựng chiến lược phát triển nhà trường.
Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2011 - 2012 kêu gọi các Khoa, phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, học viên - sinh viên Nhà trường phát huy truyền thống, đoàn kết, ra sức thi đua trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phục vụ và học tập, xây dựng văn hoá công sở và môi trường làm việc thân thiện trong Trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 - 2012.         

Sau đây là một vài hình ảnh trong khuôn khổ hội nghị:

 

 

 

 

 Các tiết mục văn nghệ:

 

 

Xuân Trường

 

 

Nhà hát thực nghiệm

Sample image Thông tin hoạt động biểu diễn của Nhà hát thực nghiệm           Đọcthêm...

Nội san

Sample image Nội san trường múa Số 5                    Đọc thêm...

Trung tâm ĐT & BD

Sample 6 Cung cấp các chương trình bồi dưỡng có cấp chứng chỉ                    Đọc thêm...

Lịch sử nhà trường

Sample 6 Hành trình 50 năm hình thành và phát triển                               Đọcthêm...

Đào tạo

Sample imageTổ chức các hoạt động thực tập và sáng tác biểu diễn                        Đọcthêm...

Thư viện ảnh đẹp

Sample image Tập hợp hình ảnh múa đẹp             Đọcthêm...

Nhìn ra thế giới

Sample image Tin tức sự kiện chuyên ngành múa Đọcthêm...

Diễn đàn

Tham gia thảo luận HSSV trường Cao đẳng Múa Việt Nam

 

máy tính bảng | máy tính bảng giá rẻ | máy tính bảng trung quốc | maytinhbang | Game Avatar | iwin|TRO CHOI | iwin | my pham ohui|ohui|converse|giay-converse