Tin Tức Sự Kiện

Hội trại “Ngọn lửa sáng tạo” của Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

   Hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 17,18/3 vừa qua, Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức hội trại với chủ đề: “Ngọn lửa sáng tạo” cho các cơ sở đoàn trực thuộc tham dự. Hưởng ứng phong trào do Đoàn Bộ phát động, Đoàn Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã cử đoàn viên tham gia tích cực. Đối tượng đoàn viên được lựa chọn cắm trại lần này là toàn bộ ban chấp hành Đoàn Trường và toàn bộ học sinh của Khóa 3, hệ đào tạo 4,5 năm.

   Hội trại diễn ra trong không khí tưoi vui, hào hứng nhưng cũng đầy sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm. Đoàn Trường Múa đã tham gia tất cả các nội dung thi do ban tổ chức đề ra, bao gồm: Thi cắm trại, thi thể thao và thi tài năng.

   Mang đến hội thi với gian trại mang chủ đề: “Tinh hoa đất Việt”, trong đó điểm nhấn được trang trí là những đạo cụ, trang phục, giáo trình múa dân tộc, cùng với phần thuyết trình đầy súc tích, ý nghĩa, gian trại của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng những khách thăm quan.

   Ở hai nội dung thi thể thao và thi tài năng, các trại viên của Trường đã tham gia hết mình và đầy quyết tâm với mong muốn giật giải. Kết quả: Đoàn Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đạt 01 giải nhì trong phần thi tài năng và 01 giải nhì trong phần thi thể thao. Việc tham gia những hoạt động như hội trại lần này đã có tác dụng giáo dục truyền thống, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời những dịp như thế này cũng giúp tăng tính gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân với tổ chức, mỗi đơn vị với nhau.

   Hội trại đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào trưa ngày 18/3/2018.

                                                                            ThS.Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan