Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị Tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2011-2015

    Ngày 08 và 09/12/2015, tại Nhà khách La Thành, Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2011-2015, định hướng đến năm 2021”.

     Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, TS. Lê Yên Dung, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Tự nhiên và Xã hội, Bộ Khoa học và công nghệ, cùng hơn 200 đại biểu là đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách khoa học, kế toán của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.

    Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã cử: ThS. Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thúy Nga – Trưởng phòng NCKH & Thư viện và CN. Nguyễn Hồng Vân – Trưởng phòng Tài vụ tham dự Hội nghị.

Đại biểu Trường Cao đẳng Múa Việt Nam tham dự Hội nghị

    Hội nghị được tổ chức với các nội dung: Tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2011-2015, định hướng đến năm 2021; Tặng bằng khen của Bộ trưởng cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Bộ; Phổ biến, hướng dẫn nghiệp vụ công tác khoa học và công nghệ.

    Phát biểu tại Hội nghị TS. Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ của Bộ giai đoạn 2011-2015. Tuy nhiên, Bộ trưởng nhấn mạnh cần tăng cường hơn nữa việc xét duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ, chú trọng việc ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn cuộc sống.

    Hội nghị cũng nhận được các ý kiến đóng góp cho báo cáo tổng kết, giải đáp thắc mắc của các đơn vị khi thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được cấp từ ngân sách nhà nước.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng Bằng khen cho 23 đơn vị có thành tích xuất sắc

    Nhân dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho 23 cơ quan, đơn vị thuộc Bộ có nhiều thành tích góp phần vào việc phát triển hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ giai đoạn 2011-2015. Trong đó, trường Cao đẳng Múa Việt Nam là trường duy nhất trong khối các trường Cao đẳng được nhận Bằng khen của Bộ trưởng, đây thực sự là niềm vinh dự của Nhà trường trong sự cố gắng, nỗ lực về công tác NCKH trong những năm qua./.

                                                                                    ThS.Nguyễn Thúy Nga

Các tin liên quan