Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

  Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2017, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đại biểu: Ông Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại diện lãnh đạo 14 trường Cao đẳng, Trung cấp; các cán bộ phụ trách và chuyên trách công tác thi đua khen thưởng của các trường.

      Ông Trần Đình Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt - đại diện Khối trưởng và ông Phạm Văn Long, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng - đại diện Khối phó Khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 đồng chủ trì Hội nghị.

      Trước khi Hội nghị chính thức được diễn ra, sáng ngày 01/12, các cán bộ thi đua đã tiến hành họp trù bị vào chiều ngày 30/11 để tổng kết, đối chiếu minh chứng và tiến hành chấm chéo giữa các trường trong Khối. Kết quả họp phiên trù bị sẽ là căn cứ để Lãnh đạo các trường thống nhất và bình bầu các danh hiệu thi đua năm 2017 của Khối.

       Hội nghị đã tiến hành công bố kết quả điểm chấm chéo và suy tôn các đơn vị xuất sắc nhất trong Khối năm 2017. Hai đơn vị có số điểm cao nhất được nhận Cờ thi đua của Chính phủ, 04 đơn vị nhận danh hiệu Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, các đơn vị còn lại nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Các đồng chí là lãnh đạo, đại diện cho 14 trường trong Khối đã tiến hành đề cử, giới thiệu Khối trưởng, Khối phó năm 2018. Theo đó, được sự nhất trí cao của các đơn vị thành viên trong Khối, Trường Cao đẳng Mĩ thuật trang trí Đồng Nai sẽ làm Khối phó Khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (đơn vị Khối phó năm 2017) sẽ nhận nhiệm vụ Khối trưởng năm 2018 theo quy ước thường niên giữa các đơn vị thành viên trong Khối.

          Theo truyền thống của Khối thi đua, Hội nghĩ đã trao quà tri ân đến 02 thầy Hiệu trưởng nghỉ hưu năm 2017:

1. Thầy Phùng Đức Vinh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

2. Thầy Lê Xuân An - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

         Kết thúc Hội nghị, các thành viên của Khối thi đua đã dành một buổi chiều ngày 01/12/2017 đến thăm và trao quà cho các gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Măng lin - nơi có nhiều bà con dân tộc sinh sống. Ngoài học bổng được trích từ Quỹ của Khối thi đua, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã trao những phần quà dành riêng cho con em các gia đình khó khăn nhất trong xã thông qua Hội phụ nữ xã Măng Lin.

        Đà Lạt - thành phố ngàn hoa, nơi có Mùa xuân vĩnh cữu – đã chào đón các trường trong Khối thi đua bằng tình cảm nồng ấm, nhiệt tình và chu đáo. Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại tại Hội nghị kí giao ước thi đua năm 2018 tại Đồng Nai.

          Kết quả thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 như sau:

      I. Cờ Chính phủ:

1. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

2. Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng 

      II. Cờ thi đua xut sc ca B:   

1. Trường Cao đẳng Du lịch Huế

2. Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

3. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

4. Trường Trung học Múa thành phố Hồ Chí Minh

5. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc (dự bị)                                                                      

      III. Tập thể Lao động xuất sắc

1. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

2. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

3. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

4. Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

5. Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

6. Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

7. Trường Trung học Xiếc và tạp kĩ Việt Nam      

                                                                   Tin và ảnh: ThS.Cao Thị Hồng Minh

Các tin liên quan