Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

    Thực hiện theo Giấy mời số 103-GM/ĐUK ngày 10 tháng 01 năm 2018 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Múa Việt Nam cử đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Đảng ủy viên; đồng chí Trần Hải Yến, Đảng ủy viên và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Văn phòng Đảng ủy tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Hội trường Đại học Kinh tế quốc dân.

    Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Hà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí là cán bộ của Đảng ủy Khối cùng các đại biểu tới từ Đảng ủy các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

     Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và vinh danh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

    Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Cao đẳng Múa Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của Đảng bộ thành phố Hà Nội về "Đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác lãng đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017" và Quyết định của Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội về "TCCSĐ trong sạch, vững mạnh năm 2017".

   Có thể nói, những nỗ lực của tập thể Đảng bộ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam trong năm 2017 đã được đền đáp xứng đáng. Đây là động lực để chúng ta cùng nhau đoàn kết, xây dựng một tập thể vững mạnh và đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” trong năm 2018.

Bài và ảnh: Phương Lan

Các tin liên quan