Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017

   Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 07 tháng 03 năm 2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Múa Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 và trao giấy khen cho tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.

   Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; đại diện Công đoàn; Đoàn Thanh niên; các đồng chí Trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

   Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Đảng ủy viên đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017; Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Theo đó, trong năm 2017, Đảng ủy nhà trường đã làm tốt vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của nhà trường; lãnh đạo, động viên các đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và học sinh sinh viên trong trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; triển khai kịp thời và có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy cấp trên và của Đảng ủy trường.

Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng, Đảng ủy viên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017

   Trong năm 2018, Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo các khoa, phòng thực tốt công tác chuyên môn theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội. Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, giảng viên và học sinh sinh viên, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của quần chúng, thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên và giữ vững danh hiệu “ TCCS trong sạch, vững mạnh”.

   Tại Hội nghị tổng kết, Đảng bộ nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Đảng bộ thành phố Hà Nội về “Đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017”,và 01 đảng viên nhận Giấy khen “Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2013-2017)”của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Đảng bộ nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Đảng bộ thành phố Hà Nội

           Đ/c Tạ Quốc Sử  nhận Giấy khen “Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2013-2017)”

   Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy đã công bố Quyết định và trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017, trong đó có: 01 Chi độ đạt danh hiệu “Chị bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017”; 01 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2013-2017); 16 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2017; 02 đảng viên “Có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”.

Chi bộ Khối Giáo viên Văn hóa, Lý luận, Âm nhạc nhận Giấy khen“Chi bộ trong sạch vững mạnh

tiêu biểu năm 2017”

Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2017

Đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2017

Đảng viên “Có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”

   Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ sẽ nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tập thể Đảng bộ nhà trường

Viết bài: Phương Lan

Các tin liên quan