Tin Tức Sự Kiện

Hội nghị ký giao ước thi đua khối thi đua các trường cao đẳng, trung cấp trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2017

    Năm 2017, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng được phân công làm Khối Phó Khối Thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và vinh dự được đăng cai tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua.

    Hội nghị được tổ chức vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 với các hoạt động: thông qua Quy định hoạt động của Khối, thang điểm chấm thi đua của Khối, Quy chế chi tiêu nội bộ, ký kết vào bản giao ước thi đua. Tham dự Hội nghị tại Hải Phòng Trường Cao đẳng Múa Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường cùng 01 đồng chí Chủ tịch công đoàn, 01 đồng chí Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ và 01 đồng chí chuyên viên Thi đua, khen thưởng. Tham gia Hội nghị có Lãnh đạo Vụ Đào tạo, Lãnh đạo Vụ Thi đua, khen thưởng là khách mời danh dự cùng 14 Lãnh đạo và các cán bộ thi đua của 14 Trường Cao đẳng, Trung cấp trong Khối. Hội nghị đã diễn ra thành công với sự trao đổi cởi mở, sát sao của các Trường nhằm thống nhất các quy định hoạt động và cách thức chấm điểm thi đua sao cho khả thi và sát với thực tế của từng trường.
    Kết thúc buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Vụ Đào tạo và Lãnh đạo Vụ Thi đua, khen thưởng; 14 lãnh đạo của các trường trong Khối đã ký kết thành công bản giao ước thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện một năm thi đua lập nhiều thành tích. 

                                                                          Trần Thu Thủy

Các tin liên quan