Tin Tức Sự Kiện

Học tập và làm theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh

    Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về tăng cường “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh”. Tại giờ chào cờ ngày 8/5/2017 phòng Công tác HSSV đã tổ chức chiếu phim tư liệu về Bác Hồ nhân dịp “Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).

    Đến dự giờ buổi chào cờ, có Cô Đặng Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV, Cô Sân Thị Thủy – Bí Thư đoàn Thanh Niên, các thầy cô giáo và toàn thể các em HSSV nhà trường. Hoạt động chiếu phim tư liệu về Bác là hoạt động song song với cuộc thi “Viết về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mà Phòng Công tác HSSV đang phát động nhằm hướng tới kỷ niệm niệm ngày sinh nhật Bác Hồ. Sau khi theo dõi nội dung phim, các em HSSV đã có thêm tài liệu để viết bài dự thi, cũng như đã hiểu hơn về tấm gương của Bác Hồ vĩ đại.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, không chỉ giúp HSSV hiểu thêm về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn nhắc nhở mỗi cá nhân thi đua lao động, học tập, không ngừng tu dưỡng đạo đức làm theo tấm gương của Người./.

Ngô Thị Loan Anh

Các tin liên quan