Home / Huấn luyện an toàn lao động / Học Chứng Chỉ Nghề Thợ Mộc Xây Dựng Trình độ Sơ Cấp

Học Chứng Chỉ Nghề Thợ Mộc Xây Dựng Trình độ Sơ Cấp

Trong những năm gần đây, khóa học đào tạo nghề thợ mộc đang được đông đảo học viên hưởng ứng khi có nhu cầu học sơ cấp nghề.  Học viên có thể thành thạo tay nghề sau khi hoàn thành khóa học, từ đó có thể tự tay tạo ra những sản phẩm nội thất, ngoại thất giúp trang trí không gian nhà ở hiện đại, sang trọng hơn.  Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tự hào là đơn vị chuyên mang tới giải pháp đào tạo uy tín cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả học viên đăng ký khóa học.

Học Sơ cấp nghề mộc- Nghề dễ có việc

Nghề mộc xây dựng đang trở thành tâm điểm được nhiều học viên lựa chọn, từ nam cho đến nữ giới. Học xong khóa học ở nơi uy tín, bạn không chỉ trở thành người thợ mộc truyền thống trước đây mà còn có thể làm thợ mộc đáp ứng công nghệ 4.0 về sản xuất thi công nội thất ngày nay để trở thành thợ cả, chuyên sâu hơn nữa là một người quản lý xưởng chuyên nghiệp hoặc mở xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nếu có tiền đồ cũng như tài chính.

Nghề mộc trang trí nội ngoại thất ra đời, đã và đang mang tới không gian sống cực chất cho mọi gia đình Việt. Có lẽ như vậy mà nó đón nhận được nhiều người theo nghề và sống hết mình với nghề này. Nếu bạn có chút năng khiếu về thẩm mỹ, yêu thích các món đồ gỗ thì lựa chọn khóa học nghề mộc xây dựngmộc nội thấtmộc ngoại thất là con đường nhanh nhất để chinh phục bản thân mình.

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng- Nơi chuyên đào tạo sơ cấp nghề mộc

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề mộc trang trí nội ngoại thất hãy đăng ký ngay khóa học tại Viện của chúng tôi. Với nhiều năm đào tạo sơ cấp nghề,  Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã cho ra lò đông đảo học viên có tay nghề, hiện đang làm việc ở các công ty, xưởng chuyên về đồ gỗ lớn.

Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dạy, học chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Minh chứng cho điều này là học viên sau khi kết thúc khóa học đều sở hữu trong tay tấm bằng người trong nghề thường gọi là “chứng chỉ nghề mộc”. Có bằng trong tay, học viên tha hồ chọn nơi làm việc đúng sở thích của mình với mức lương khá hấp dẫn.

Tại sao học viên nên đăng ký học sơ cấp nghề mộc tại Viện?

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, học viên vừa học lý thuyết vừa được thực hành. Cho nên, chỉ cần sau khóa học là sẽ thành thạo tay nghề, trở thành thợ mộc giỏi.

Đội ngũ giáo viên từng đào tạo nghề thợ mộc ở các trường lớn, đảm bảo mang đến kiến thức chất lượng cho học viên.

Chi phí cho khóa chứng chỉ sơ cấp nghề mộc phải chăng, cho nên được nhiều học viên đăng ký theo học.

Mẫu chứng chỉ sơ cấp nghề được cấp sua khi kết thúc đào tạo nghề.

Đặc biệt, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc, học viên sau khi ra trường có thể làm bất cứ nơi đâu.

Khóa đào tạo nghề thợ mộc này dành cho đối tượng nào?

Khóa học nghề mộc này dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về nghề mộc dân dụng. Cho những ai mong muốn trở thành thợ mộc, thợ cả, quản lý xưởng hoặc mở xưởng sản xuất thi công nội thất chuyên nghiệp.

Cho dù bạn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở Hà Nội đều có thể theo học. Bởi Viện có 2 địa điểm học cho từng thành phố, giúp học viên có thể chọn nơi gần nhất với mình, tiện lợi cho việc đi lại.