Công tác đối ngoại

ĐÓN ĐOÀN VỤ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - BỘ VĂN HÓA VÀ DU LỊCH TRUNG QUỐC

           Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng múa Việt Nam đã vinh dự đón tiếp đoàn Đại biểu Vụ khoa học Công nghệ - Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc do Bà Hà Nhã Văn - Phó phòng Giáo dục và Khoa học Công nghệ làm trưởng đoàn sang thăm và trao đổi về hợp tác đào tạo với nhà trường. Cùng đi với đoàn còn có đại diện của hai trường: Học Viện Kịch nghệ Thượng Hải và Học viện Nghệ thuật Quảng Tây.

TS.NSND Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón tiếp và làm việc với đoàn

          Đoàn đã được Tiến sĩ, Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Ưu tú Đỗ Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT đón tiếp.

           Tại buổi tiếp, Đoàn đã được Tiến sĩ, NSND Nguyễn Văn Quang giới thiệu về quá trình thành lập, đội ngũ cán bộ giảng viên, học sinh sính viên và mô hình đào tạo của nhà trường. Hai bên cũng bày tỏ mong muốn qua cuộc trao đổi này sẽ đưa mối quan hệ của các trường xích lại gần nhau, phát triển lên một tầm cao mới và đặc biệt hai bên cùng có chung cảm nhận về sự tương đồng giữa các trường với nhau. Trong tương lai sẽ có hợp tác về đào tạo và trao đổi giảng viên và học sinh sinh viên.

          Đoàn cũng bày tỏ lòng cảm ơn khi nhận được sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của nhà trường và chúc mừng nhà trường được nâng cấp lên Học viện Múa Việt Nam.

                                                                                                                                          Đặng Thị Thúy Nga

                                                                                                                             CV Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT.

Các tin liên quan