Giới thiệu

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI LONG TRỌNG TỔ CHỨC “LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948 – 16/10/2018)”

        Vào 09h00 ngày 11 tháng 10 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018), Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng” tại Hội trường nhà 2C, tầng 03 Đảng ủy Khối, số 219 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

         Tới dự lễ kỷ niệm có: Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí Thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí là Trưởng, phó các Ban đảng, Chánh, Phó Văn phòng Đảng ủy Khối ; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đảng ủy Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã cử đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết – UV Ban Kiểm tra Đảng tham dự Lễ Kỷ niệm.

         Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Trần Anh Tuấn đại diện Đảng ủy Khối đã đọc Diễn văn khai mạc. Trong đó, đồng chí khẳng định vai trò, tầm quan trọng và những thành tích đã đạt được của Ngành Kiểm tra Đảng trong suốt 70 năm qua. Có thể khẳng định rằng nhờ có Ngành kiểm tra Đảng, sự hoạt động nghiêm túc, hiệu quả của các đồng chí trong UBKT đã giúp cho chi bộ, đảng bộ được trong sạch, lớn mạnh, vững mạnh. Giữ vững uy tín, niềm tin của nhân dân vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng.

            

                                   Đ/c Trần Anh Tuấn – Đại diện Đảng ủy Khối đọc Diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm

         Tiếp theo chương trình là đồng chí Nguyễn Ngọc Huyên - Đại diện Đảng bộ trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại Lễ kỷ niệm. Cũng tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Trương Thị Dung – Trưởng ban tổ chức đảng ủy Khối đã công bố các quyết định khen thưởng 13 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Kiểm tra Đảng Cuối cùng, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên phát biểu Bế mạc Lễ kỷ niệm.

        Đồng chí chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Kiểm tra Đảng và một lần nữa mong rằng các đồng chí làm công tác Kiểm tra Đảng tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, không nể nang trong hoạt động Kiểm tra Đảng để Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân./.

                                                                                                                                               Tin và ảnh: Lê Thị Ánh Tuyết

Các tin liên quan