Tin Tức Sự Kiện

Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Cao đăng Múa Việt Nam lần thứ XXIX

   Thực hiện chỉ đạo của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, ngày 24- 4-2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã diễn ra Đại hội lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

   Tham dự đại hội có Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch và 75 đại biểu là đoàn viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thanh thiếu niên và công tác đoàn của Ban chấp hành Đoàn Trường khóa XXVIII và phương hướng, nhiệm vụ của khóa XXIX, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trọng tâm đặt ra trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 là tập trung khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện chuyên môn và tu dưỡng đạo đức trong đoàn viên, thanh thiếu niên nhà trường.

   Tổng kết lại nhiệm kỳ 2012 – 2017, có thể khẳng định: Ban chấp hành Đoàn khóa XXVIII đã đoàn kết, năng động và sáng tạo trong công tác thanh niên, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, là lực lượng nòng cốt luôn đi đầu trong các công tác của nhà trường.

   Tại đại hội, các đoàn viên trong trường đã có nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho Đoàn thanh niên, nhằm tạo một môi trường năng động, gắn kết hơn nữa cho đoàn viên, thanh niên trong trường.

   Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội, ThS. NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo: Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2019 tiếp tục phát huy truyền thống của những nhiệm kỳ trước để phong trào Đoàn Trường ngày càng lớn mạnh, góp phần tích cực trong việc đưa nhà trường lên Học viện Múa Việt Nam.

   Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư thường trực Đoàn Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã đánh giá rất cao các phong trào của Đoàn Trường Cao đẳng Múa nói chung và công tác chuẩn bị, tiến hành đại hội nói riêng. Phần báo cáo tổng kết bằng hình ảnh được cho là một điểm nhấn, thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đại hội.

   Sau hai phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã tín nhiệm bầu ra 11 đ/c trong Ban chấp hành khóa XXIX, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là những cán bộ hạt nhân từ các chi đoàn cơ sở, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện và được ghi nhận từ chính đoàn viên, thanh niên trong trường cũng như được Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao.

   Đại hội cũng bầu ra 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ VHTT&DL dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7-2017.

        DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH KHÓA XXIX NHIỆM KỲ 2017 – 2019

 

TT

Họ và tên

Chức vụ - đơn vị công tác

Nhiệm vụ phân công

 
 

1

Sân Thị Thủy

Phó giám đốc Trung tâm ĐT &BD

Bí thư

 Đoàn TNCSHCM

 

2

Trịnh Thị Hồng Hạnh

Giảng viên khoa Văn hóa & KTCB

P.Bí thư

Đoàn TNCSHCM

 

3

Lưu Hoàng Trường

Giảng viên khoa Múa Dân tộc

P.Bí thư

Đoàn TNCSHCM

 

4

Nguyễn  Đức Hiếu

Sinh viên Khóa 2 Kịch Múa

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

5

Vũ Thị Huệ

Sinh viên khóa 4 Dân tộc

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

6

Nguyễn Thế Mạnh

Sinh viên Khóa 3 Cao đẳng Biên đạo

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

7

Trần Ngọc Minh

Sinh viên khóa 5 Dân tộc

UVBCH

Đoàn trường

 

8

Vũ Thị Quỳnh

Chuyên viên phòng công tác HS/SV

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

9

Lê Anh Tiến

Chuyên viên phòng NCKH&TV

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

10

Nguyễn Hải Trường

Biên đạo Nhà hát TN &BD

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

11

Nguyễn Thúy  Vinh

Chuyên trách Đoàn

UVBCH

Đoàn TNCSHCM

 

 ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan