Tin Tức Sự Kiện

Đại hội Công đoàn lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017-2022

    Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Kế hoạch số 11/ LĐLĐ quận Cầu Giấy về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023.

    Trong không khí phấn khởi của Đảng bộ hướng tới kỷ niệm  60 năm ngày thành lập Trường Múa Việt Nam nay là trường CĐMVN và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận,  Công đoàn Trường CĐ Múa VN long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 27, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

    Được sự quan tâm lãnh đạo của LĐLĐ quận Cầu Giấy, Đảng ủy nhà trường, sự phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ VHTTDL là nguồn động viên to lớn, là nhân tố quan trọng đảm bảo mọi thành công trong các hoạt động của Công đoàn nhà trường trong những năm qua.

    Tới dự chỉ đạo tại đại hội Công đoàn trường CĐ Múa VN, vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy và các Đồng chí chuyên viên LĐLĐ Quận. Sự có mặt của các đơn vị bạn các trường trong khối thi đua. Những lẵng hoa tươi thăm chúc mừng đại hội là sự động viên khích lệ tinh thần cho các công đoàn viên (CĐV) có mặt trong buổi sáng ngày 7/10/2017.                      

                     

          Đại hội Công đoàn là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của cán bộ và đoàn viên công đoàn. Tại đại hội các CĐV tập trung trí tuệ hoàn thành các công việc như:

1. Thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017;

2. Thảo luận đi đến thống nhất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

3. Sáng suốt lựa chọn đoàn viên ưu tú bầu vào Ban chấp hành công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn quận cầu Giấy nhiệm kỳ 2018-2023;

4. Tham gia góp ý vào dự thảo các văn kiện của Đại hội Công đoàn quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023.

    Sau diễn văn khai mạc đại hội của Đ/c Phạm Thanh Giang Chủ tịch CĐ nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội đã được xem báo cáo bằng hình ảnh báo cáo tổng kết công tác công đoàn và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ  2017-2022. 

                                    

    Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Quận ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Văn Quang Bí thư đảng bộ Hiệu trưởng nhà trường .

                                  

    Các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà BCHCĐ nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được và hy vọng rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn ra các đồng chí tham gia trong BCH nhiệm kỳ 2017-2022 có bản lĩnh chính trị vững vàng; nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn; có uy tín, Có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Để đạt được các chỉ tiêu mà phương hướng nhiệm kỳ mới đưa ra, công đoàn trường Cao đẳng Múa Việt Nam cần phải có sự đoàn kết, nhất trí trong toàn trường, chấp hành nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, sự chỉ đạo của LĐLĐ các cấp đặc biệt tranh thủ sự ủng hộ của Đảng ủy BGH nhà trường sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa  đòi hỏi BCH nhiệm kỳ 2017-2022 phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị góp phần đưa phong trào hoạt động của nhà trường ngày một khởi sắc.

      Đại hội đã được nghe các tham luận của các đồng chí CĐV, đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ, nhiệm kỳ qua đó rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát thực tiễn cho nhiệm kỳ 2017-2022.

                       

    Để đánh giá và ghi nhận thành tích của BCH nhiệm kỳ 2014-2017 LĐLĐ quận Cầu Giấy tặng bằng khen cho Tập thể BCH và các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ trước.

                                  

      Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2022 với 5 đồng chí các chức danh như sau:

  1. Đ/c Nguyễn Xuân Trường  -  Chủ tịch Công đoàn
  2. Đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh  -  Phó chủ tịch CĐ
  3. Đ/c Hà Thái Sơn  -  UV Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra
  4. Đ/c Phạm Hồng Hải  -  UV Trưởng ban nữ công
  5. Đ/c Hoàng Thùy Linh. – UV

Chúc mừng BCH mới, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và tiếp tục thực hiện thắng lợi thành công nghị quyết đại hội.   

Chúc mừng đại hội công đoàn lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017-2022 trường CĐMVN đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                                                             ThS. Phạm Thanh Giang

Các tin liên quan