Tin Tức Sự Kiện

Chung kết cuộc thi “Cặp đôi HSSV thanh lịch – Năm 2017”

   Hướng tới kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Múa Việt Nam (25/10/1959 – 25/10/2017), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 20/10/2017 Đoàn Thanh niên CSHCM Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Cặp đôi HSSV thanh lịch – Năm 2017”.

    Được phổ biến kế hoạch ngay từ đầu năm học, cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên trong nhà trường tham gia. Vòng sơ loại diễn ra ngày 20/9/2017, trong đó 16 cặp đôi được lựa chọn vào vòng chung kết đã chứng minh mình thực sự là những nam thanh, nữ tú tiêu biểu cho HSSV nhà trường.

   Cuộc thi là một sân khấu rực rỡ, đa sắc màu để các cặp đôi được khoe sắc, thể hiện được sự tài năng, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của mình. Qua đó, tạo nên các hoạt động bổ ích, tạo sự chuẩn mực cho các bạn HSSV và lựa chọn những gương mặt ưu tú để tham gia các hoạt động của nhà trường.

    Với 04 vòng thi: Trình diễn áo dài; Thi tài năng; Trình diễn trang phục dạ hội và Thi ứng xử, các cặp đôi đã có cơ hội thể hiện mình một cách khá toàn diện. Nếu như vòng thi trình diễn áo dài và trang phục dạ hội có thể coi là thế mạnh của HSSV Trường Múa vì có ngoại hình đẹp thì vòng thi tài năng đã cho thấy những cá tính, sở trường rất đa dạng của các cặp thí sinh mà trước đây ở trường chưa có sân chơi cho các em thể hiện. Sau 3 vòng thi, 05 cặp đôi có điểm số cao nhất đã được lựa chọn vào vòng ứng xử để các thí sinh thể hiện quan điểm sống của mình, đồng thời cũng thể hiện kỹ năng giao tiếp trước đám đông.

   Kết quả chung cuộc, cặp đôi mang số báo danh 01: Vũ Vũ Anh và Phạm Phương Anh đã xuất sắc giành giải nhất với phần thưởng trị giá 05 triệu đồng tiền mặt, 01 suất học bổng tiếng Trung và phần quả hấp dẫn từ nhà tài trợ mĩ phẩm Laco. Thí sinh Phạm Phương Anh đã bày tỏ cảm xúc: “Đây là một kỷ niệm ấn tượng cho tuổi 17 của em, em xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điểu kiện để HSSV trong trường có được cơ hội tham gia cuộc thi Cặp đôi HSSV thanh lịch đầy thú vị và bổ ích”.

    Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng cảm ơn Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ; xin cảm ơn các phòng ban, bộ phận trong nhà trường đã góp sức không nhỏ từ khâu luyện tập, chuẩn bị cơ sở vật chất đến khi kết thúc cuộc thi để cuộc thi thành công trọn vẹn. Ban tổ chức cũng xin được cảm ơn các nhà tài trợ và đặc biệt cảm ơn các thí sinh đã thực sự tâm huyết, nghiêm túc, đầu tư công sức và trí tuệ để cùng tạo nên một chương trình chất lượng, bổ ích, tạo tiền đề tốt cho những hoạt động tiếp theo./.

                                                                     ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan