Tin Tức Sự Kiện

Công trình thanh niên chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

   Thực hiện lời phát động của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam về việc thực hiện công trình thanh niên chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/2031 – 26/3/2017),ngày 23/3/2017, Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã ra quân lao động vệ sinh, trồng cây, trang trí các bồn hoa quanh khu vực khuôn viên trường. Đây là hoạt động do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Phòng Công tác Học sinh – sinh viên điều hành thực hiện.

    Việc xây dựng một cảnh quan sạch, đẹp trong nhà trường, đặc biệt là trong một ngôi trường nghệ thuật được Đảng Ủy, lãnh đạo nhà trường hết sức chú trọng. Tuy nhiên, sự chú trọng ấy cần phải được lan tỏa đến từng học sinh, sinh viên để mỗi người đều có ý thức chung tay xây dựng  một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, thân thiện với thiên nhiên. Để thực hiện công trình thanh niên lần này, Ban chấp hành Đoàn Trường đã lựa chọn trồng hai loại hoa xen kẽ vào các bồn cây là hoa Tú Lệ và hoa Mười Giờ vì đây là những loại hoa dễ trồng, dễ sống và có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt.

    Trong quá trình thực hiện, công việc đã được phân công cụ thể: các khóa lớn trong trường chịu trách nhiệm trồng cây, các khóa nhỏ sẽ phân công nhau tưới cây, nhổ cỏ, chăm sóc hàng ngày, đảm bảo cây luôn tươi xanh,sạch đẹp.
    Sau một quá trình chuẩn bị và thực hiện, trong buổi chiều cùng ngày, công trình thanh niên của Đoàn Trường đã hoàn thành đúng tiến độ. Những cây xanh này là do chính các em lựa chọn, ươm trồng và chăm sóc. Buổi lao động đã một lần nữa có tác dụng giáo dục ý thức cho học sinh, sinh viên trong nhà trường: Yêu ngôi trường mình đang học tập từ những điều nhỏ bé nhất./.    

  
                                                                                 ThS. Trịnh Thị Hồng Hạnh

Các tin liên quan