Tin Tức Sự Kiện

Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

     Ngày 3/4/2017,  đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quang đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhiệm kì 2017-2022 đối với bà Đỗ Thị Thu Hằng; Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đối với bà Cao Thị Hồng Minh.

     Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quang chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm lại và nhấn mạnh: đây là sự tin tưởng của Cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu, tập thể cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Đ/c Hiệu trưởng cũng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm lại nhiệm kì 2017 – 2022, bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực của mình sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ đối với sự phát triển của nhà trường.

     Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm lại, bà Đỗ Thị Thu Hằng gửi lời cảm ơn trân trọng đến cá nhân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quang và tập thể Lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng, tiếp tục giao trọng trách trong công tác đối với các cá nhân được bổ nhiệm lại và xin hứa sẽ đóng góp hết sức mình trong vị trí công tác được phân công./.

     Một số hình ảnh tại Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ.

 

                                                                  ThS. Cao Thị Hồng Minh

Các tin liên quan