Tin Tức Sự Kiện

Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định khen thưởng đảng viên

   Được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 05/01/2018, Chi bộ Khối Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định khen thưởng đảng viên. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Vũ Dương Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

   Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy và hai đảng viên giới thiệu, quần chúng Trần Thu Thủy đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới lá cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thủy đã được trao nhận Quyết định kết nạp đảng viên và đọc lời tuyên thệ. Đồng chí Tạ Quốc Sử, Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng tới đảng viên trẻ và nêu lên nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên để đồng chí Thủy hiểu rõ và thực hiện.

Đồng chí Trần Thu Thủy nhận Quyết định kết nạp đảng viên

    Tiếp theo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Chi ủy viên đọc Quyết định số: 2155-QĐ/ĐUK ngày 15/01/2018 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2017. Chi bộ Khối Văn phòng rất vui mừng có đồng chí Tạ Quốc Sử, Bí thư Chi bộ được nhận giấy khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2013-2017)”. Đây cũng là đảng viên duy nhất của Đảng bộ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam được nhận giấy khen trong đợt này.

Đồng chí Tạ Quốc Sử nhận Giấy khen đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2013-2017)”.

   Cũng tại buổi lễ, hai đảng viên dự bị là Lý Thị Thanh Xuân và Phùng Huyền Trang vui mừng được nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Hai đảng viên dự bị nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức

    Có thể nói, đây là niềm vui lớn của Chi bộ Khối Văn phòng nhân dịp Tết đến, xuân về. Hy vọng rằng, trong năm 2018, mỗi đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để tập thể Chi bộ sẽ đoàn kết, tiếp tục phấn đấu đạt được danh hiệu “Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu”./.

Tập thể Chi bộ Khối Văn phòng

                                                                                                     Phương Lan

Các tin liên quan