Tin Tức Sự Kiện

Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

     Được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 13/04/2018, Chi bộ Khối Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.Tới dự với buổi lễ có đồng chí Vũ Dương Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

     Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy và hai đảng viên giới thiệu, quần chúng Bạch Mỹ Trinh, chuyên viên Phòng Nghiên cứu Khoa học & Thư viện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 2266-QĐ/ĐUK ngày 03 tháng 04 năm 2018. Dưới lá cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trinh đã được nghe Quyết định kết nạp đảng viên và đọc lời tuyên thệ. Đồng chí Tạ Quốc Sử, Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng tới đảng viên trẻ và nêu lên nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để đồng chí Trinh hiểu rõ và thực hiện.

     Tiếp theo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định số: 2284-QĐ/ĐUK ngày 03 tháng 04 năm 2018 của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Việt Hà, chuyên viên phòng Đào tạo.

     Như vậy, tính đến nay Chi bộ Khối Văn phòng có tổng số 21 đảng viên, với 19 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Chi bộ sẽ kết nạp thêm được nhiều quần chúng ưu tú để nâng cao hơn nữa chất lượng đảng viên của Chi bộ.

                                                                                                      Phương Lan

Các tin liên quan