Tin Tức Sự Kiện

Biểu dương, khen thưởng các biên đạo múa đạt thành tích cao trong cuộc thi tác phẩm múa chuyên nghiệp các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ nhất – khu vực phía Bắc

       Để biểu dương, khen thưởng kịp thời các biên đạo múa đã đạt thành tích cao trong cuộc thi tác phẩm múa chuyên nghiệp các dân tộc thiểu số Việt Nam do Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam phối hợp với Hội văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam vừa tổ chức vào hai ngày 27-28 tháng 11 năm 2016, ngày 5 tháng 12 năm 2016 tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Ban Giám hiệu Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng, động viên kịp thời các biên đạo trẻ đã đạt được những thành tích xuất sắc, mang về vinh dự, niềm tự hào cho tập thể cán bộ, giáo viên HSSV toàn trường.

         Đến dự buổi lễ có ThS.NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thứ Đảng bộ, HIệu trưởng Nhà trường; ThS.NGƯT Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng; Bà Đặng Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể các em HSSV trong trường.

Ths NSND Nguyễn Văn Quang phát biểu

          Phát biểu tại buổi lễ, ThS.NSND Nguyễn Văn Quang đã biểu dương thành tích các biên đạo trẻ đã đạt được trong cuộc thi này. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể thầy và trò Nhà trường, là sự sáng tạo say mê của các biên đạo, sự cần cù miệt mài rèn luyện của các em HSSV đã mang lại sự vẻ vang cho Nhà trường, xứng đáng là cơ sở đào tạo Múa chuyên nghiệp trong cả nước.

         Xúc động trước sự quan tâm, động viên, biểu dương của của Ban Giám hiệu, các biên đạo trẻ vui mừng đón nhận Giấy khen và những phần quà hết sức ý nghĩa của Nhà trường trao tặng.

  1. Giảng viên, Biên đạo Tạ Xuân Chiến – Nhà hát Thực nghiệm và Biểu diễn – Đạt giải A.
  2. Biên đạo Nguyễn Hải Trường – Đạt giải A.
  3. Sinh viên Vũ Đình Thắng – Lớp Cao đẳng Biên đạo múa khoá 2 – Đạt giải B.
  4. Giảng viên, Biên đạo Lê Hoàng Phi Long – Phòng Đào tạo – Bằng Khen.
  5. Sinh viên Tống Mai Len – Lớp Cao đẳng Biên đạo múa Khoá 2 – Bằng Khen.

ThS. NSND Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các biên đạo đạt giải.

         Kết thúc buổi lễ Biểu dương và khen thưởng, ThS.NSND Nguyễn Văn Quang đã kêu gọi, động viên các khoá học sinh trong toàn trường, các biên đạo, giảng viên trẻ tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, tích cực tham gia các cuộc thi do ngành và Bộ tổ chức tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, mang về nhiều giải cao cho Nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống cũng như bề dày thành tích nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường 25/10/1959-25/10/2019.

ThS. Hà Trung Thu – Phòng Nghiên cứu Khoa học và Thư viện

Các tin liên quan